DECA trang thương mại điện tử bất ngờ thông báo đóng cửa

(10 votes, average: 4.5 out of 45 )

Sau hơn một năm đi vào hoạt động từ tháng 11/2014. Trang thương mại điện tử DECA bất ngờ thông báo ngừng hoạt động vào 12h ngày 31/12/2015.
 
Những lời chia sẻ của ông Phan Minh Tâm trên trang facebook cá nhân

Trên Facebook cá nhân của ông Phan Minh Tâm người đồng sáng lập DECA đã thông tin cho biết  trang thương mại điện tử DECA sẽ chính thức đóng cửa kể từ 12h ngày hôm nay. Ông Tâm cho biết : “việc đưa ra quyết định đóng cửa DECA đứa con tinh thần mà mình xây dựng là một quyết định thật khó khăn nhưng điều gì đến cũng phải đến, ông hy vọng sẽ có dịp quay lại vào dịp khác”. Đồng thời ông Tâm cũng nhấn mạnh : ” Mọi đơn hàng dang dở trước kia sẽ được thực hiện, mọi nghĩa vụ chưa hoàn thành sẽ ĐƯỢC HOÀN THÀNH 1 cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất cho mọi đối tác, các nhà cung cấp, người mua hàng cũng như các đơn vị vận chuyển, vận hành “
 
Lời thông báo ngừng hoạt động của DECA trên website

DECA là một trang thương mại điện tử nằm trong dự án của công tu cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h, đơn vị chủ quản của trang tin 24h.com.vn và eva.vn chuyên kinh doanh, buôn bán các mặt hàng sữa, bỉm các sản phẩm cho mẹ và bé, ngoài ra còn mở rộng kinh doanh các mặt hàng khác như đồ thời trang, đồ gia dụng trong gia đình, mỹ phẩm ….
Việc DECA đưa ra quyết định đóng cửa là một tín hiệu đáng buồn cho ngành thương mại điện tử đang còn non trẻ ở Việt Nam khi mà năm 2015 sắp khép lại.

: tin công nghệ,

DECA trang thương mại điện tử bất ngờ thông báo đóng cửa | 1866 người xem | | Rating: 4.5
TIN TỨC KHÁC
Điện thoại A16 của HTC giá rẻ sắp ra mắt thị trường
Cận TẾT người Việt tìm kiếm gì nhiều nhất trên Google
Galaxy A9 Pro của Sam Sung sắp ra mắt với màn hình siêu khủng
Asus Live sản phẩm không thuộc Zenfone ra mắt tại thị trường Brazil

Sự hài lòng của khách hàng

chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

HOTLINE : 01663 789 879

Zalo : Hiệp VN4U